Công ty Cổ Phần Đầu tư và Địa ốc Sài Gòn Chợ Lớn ( Sài Gòn Chợ Lớn Inresco) trực thuộc Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn – Thành Phố Hồ Chí Minh

      - Tên Công ty   : Công ty Cổ phần Đầu tư và Địa ốc Sài Gòn Chợ Lớn

- Tên giao dịch : SAIGON CHOLON INVESTMENT AND REAL ASTATE

                           JOINT STOCK COMPANY

- Tên viết tắt     : SAIGON CHOLON INRESCO             

- Địa chỉ                      : 220 Nguyễn Biểu, phường 2, quận 5, TP.Hồ Chí Minh

- Điện thoại                 : 39.244645 – 39.244648,         Fax : 39.244647

- Email                        : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

- Website                    : sci.com.vn

- Mã số thuế                : 0300445803

- Đại diện pháp luật    : Ông Lê Thanh Hải       

Gần ba mươi năm hoạt động, công ty đã trưởng thành và không ngừng phát triển cả về qui mô sản xuất và phạm vi hoạt động, hoạt động ngành nghề của Công ty cũng ngày càng đa dạng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và của xã hội.

Là công ty chuyên nghiệp, có bề dày thành tích trong lĩnh vực đầu tư phát triển nhà ở, với phương châm hoạt động “Uy tín – hiệu quả – phục vụ tốt“. Vì vậy, Saigon Cholon Inresco luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất , có một dịch vụ hậu mãi chu đáo và an toàn, sản phẩm của công ty có mặt khắp các địa phương như An Giang, Tiền Giang, Ninh Thuận, Đồng Tháp, Tây Ninh, Lâm Đồng,…. Ngoài ra Công ty còn thể hiện phương châm “Hợp tác để cùng phát triển” Công ty cùng với các đối tác trong và ngoài nước mở rộng đầu tư tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trong cả nước với mong muốn chất lượng sản phẩm của công ty ngày một hoàn hảo, phục vụ được đại đa số người dân trong và ngoài Thành phố. 

LỊCH SỬ CÔNG TY

Thành lập năm 1976, Saigon Cholon Inresco hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công các công trình dân dụng, công trình giao thông, công trình hạ tầng kỹ thuật khu đô thị và khu công nghiệp, kinh doanh địa ốc và vật liệu xây dựng.

Năm 1997 : mở rộng đầu tư các tỉnh thành khác như An Giang, Ninh Thuận, Bình Dương, Lâm Đồng.

Năm 1999 : Tư vấn lập dự án đầu tư, lập phương án đền bù, tư vấn tổ chức đền bù giải phóng mặt bằng, thiết kế quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị và đo vẽ địa chính, đo vẽ phân lô các dự án,…

Năm 2002 : Hoạt động thêm dịch vụ môi giới bất động sản trên địa bàn Thành phố.

Năm 2003 đến nay : Hoạt động mạnh trong lĩnh vực xây dựng các chung cư cao tầng phục vụ tái định cư cho các dự án trọng điểm của thành phố, khu căn hộ cao cấp và nhiều khu nhà phố, biệt thự để kinh doanh đáp ứng được nhu cầu nhà ở ngày càng đa dạng của mọi đối tượng khách hàng. 

NGÀNH NGHỀ HOẠT ĐỘNG

Xây dựng công trình nhà ở. Trang trí nội thất, nâng cấp, cải tạo nhà. Xây dựng trụ sở làm việc cho các đơn vị trong và ngoài nước. Xây dựng khách sạn và các phúc lợi công cộng khác. Xây dựng, kinh doanh nhà ở và các công trình phúc lợi công cộng khác. Kinh doanh vật liệu xây dựng, trang trí nội thất phục vụ các nhu cầu trong xây dựng (không sản xuất vật liệu xây dựng, gốm, sứ, thủy tinh, chế biến gỗ tại trụ sở). Xây dựng các công trình giao thông (cầu đường) khu dân cư đô thị. San lấp mặt bằng. Xây dựng công trình kỹ thuật hạ tầng khu dân cư đô thị, cụm dân cư nông thôn. Tư vấn xây dựng (chỉ hoạt động thiết kế, giám sát, khảo sát xây dựng khi có chứng chỉ hành nghề).

Đo đạc bản đồ. Thiết kế, sản xuất, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì thang máy và các thiết bị cao tầng. Môi giới bất động sản. Tư vấn, dịch vụ nhà đất, quảng cáo nhà đất. Dịch vụ tư vấn đầu tư các dự án phát triển bất động sản. Cho thuê văn phòng.

Khoan phá bêtông, phá dỡ công trình xây dựng. Dịch vụ di chuyển nhà cửa. Xây dựng công trình đường ống cấp thoát nước. Mua bán dụng cụ, thiết bị, máy móc ngành xây dựng. Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình. Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế nội – ngoại thất công trình.

Kinh doanh bất động sản.

Dịch vụ sàn giao dịch bất động sản. 

HỆ THỐNG TỔ CHỨC   

1. Hội đồng quản trị

Bà Hồng Thị Kim Tuyến           Chủ tịch HĐQT              

2. Ban Tổng Giám đốc

     Ông Lê Thanh Hải                     Tổng Giám đốc               

     Ông Hồ Văn Thuận                   Phó Tổng Giám đốc       

     Ông Nguyễn Đức Phượng         Phó Tổng Giám đốc                           

     Ông Nguyễn Văn Thế               Phó Tổng Giám đốc                 

2. Các Phòng, ban chức năng

     - Phòng Tổ chức – Hành chính

     - Phòng Tài vụ

     - Phòng Kế hoạch – kinh doanh

     - Phòng Dự án – đầu tư

     - Phòng Kỹ thuật – QLTC

     - Sàn giao dịch bất động sản

     - Xí nghiệp tư vấn thiết kế

     - Xí nghiệp xây lắp

     - Ban Quản lý các dự án

     - Các Tổ dự án

     - Tổ Tư vấn giám sát

3. Đội ngũ cán bộ công nhân viên

     - Thạc Sỹ

     - Kỹ sư – Kiến trúc sư

     - Cử nhân Kinh tế và các Cử nhân khác

     - Công nhân kỹ thuật có tay nghề cao

     - Công nhân

     - Lao động thời vụ

Saigon Cholon Inresco có đội ngũ cán bộ công nhân viên đa số là Thạc sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư và các cán bộ chuyên môn cao trong ngành đam mê trong công việc và có ý chí ham học hỏi sáng tạo với mong muốn sản phẩm của Công ty đến với khách hàng ngày càng nhiều hơn.

Hội đồng tư vấn là những chuyên gia trong lĩnh vực phát triển bất động sản đã cùng Công ty nghiên cứu tập trung vào các lĩnh vực như :

- Nghiên cứu và phát triển các dự án, tư vấn thiết kế các công trình;

- Xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng;

- Dự án phát triển tại trung tâm Thành phố và mở rộng các vùng ngoại thành.

Saigon Cholon Inresco rất quan tâm đến việc lắng nghe và tìm hiểu thấu đáo nhu cầu và tư vấn cặn kẽ cho khách hàng, đây cũng là một nhân tố để quyết định sự thành bại trong kinh doanh. Vì thế, lý do tại sao chúng tôi luôn tìm hiểu, tư vấn và thỏa mãn mọi nguyện vọng của khách hàng.

Ngoài ra, để bảo vệ môi trường và thiên nhiên trong Thành phố và vùng ngoại thành, chúng tôi biết cách làm thế nào mang lại cuộc sống lý tưởng cho khách hàng.